/
/
Cung cấp nhân lực CNTT

Cung cấp nhân lực CNTT

Giải pháp linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho mọi doanh nghiệp

Trong thời đại 4.0, sự phát triển vượt bậc của ngành phần mềm đã thúc đẩy nhu cầu về Outsourcing ngày càng tăng. Dịch vụ cho thuê nhân sự IT theo yêu cầu đang trở thành xu hướng phổ biến trong ngành công nghệ thông tin.

Thực tế, có tới 78% doanh nghiệp thuê nhân sự bên ngoài để để tập trung vào lõi năng lực và đạt được hiệu suất tài chính tối ưu. Lợi ích của việc thuê nhân sự IT theo yêu cầu là không chỉ giúp tiết kiệm chi phí tuyển dụng mà còn đảm bảo sự linh hoạt trong việc điều chỉnh số lượng nhân sự theo yêu cầu của dự án.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và tìm hiểu cách chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

Tại sao chọn DEHA Vietnam?

Vì sao nên chọn DEHA?

Nguồn tài nguyên tài năng đa dạng

DEHA Vietnam có một đội ngũ lập trình viên chuyên môn về các ngôn ngữ lập trình như Java, Python, C++, Ruby, JavaScript, PHP,… Bên cạnh đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong nước, nhân sự IT của chúng tôi còn có khả năng giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, để đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp nước ngoài. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp nhân sự IT tại các vị trí chuyên môn như Tester, Business Analyst, Project Manager, Scrum Master, DevOps Engineer, và nhiều vị trí khác.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ chuyên gia trên dưới 20 năm kinh nghiệm trong phát triển và triển khai phần mềm, Deha Việt Nam đã tham gia rất nhiều dự án trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết lập mối liên kết với các tổ chức đào tạo hàng đầu như Codegym, Nix Education và Học viện Agile, đảm bảo rằng chúng tôi có nguồn lực IT dồi dào và chất lượng cao để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đạt chuẩn quốc tế

Quy trình làm việc chuẩn quốc tế: CMMI Level 3, ISO 9001:2015, ISO/IEC 27001:2015, ISTQB Silver Partner

Dịch vụ của chúng tôi

Mô hình Labor

Mô hình Labor

Mô hình Labor, hay còn gọi là ODC (Offshore Development Center) là một giải pháp vượt trội trong lĩnh vực Outsourcing phát triển phần mềm, mang đến hiệu quả cao và giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn lực và kiến thức chất lượng từ các đối tác phát triển phần mềm trong và ngoài nước.

Mô hình Labor của Deha Việt Nam dành cho khách hàng nào?

Thuê nhân sự Onsite

Dịch vụ cho thuê nhân sự Onsite cung cấp tài nguyên IT chuyên môn trực tiếp tại văn phòng của khách hàng, giúp tăng cường khả năng giải quyết vấn đề, sự kiểm soát và linh hoạt quản lý dự án. Đội ngũ nhân sự Onsite chất lượng, kỹ năng và kinh nghiệm, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong lĩnh vực IT

Dịch vụ phù hợp nhất với ai?

onsite

Tận dụng tài năng IT
Tối ưu hiệu suất và giảm chi phí cùng Deha Việt Nam!

Giá trị đem lại

Tiết kiệm chi phí
Giảm thiểu rủi ro
Tập trung vào hoạt động cốt lõi
Linh hoạt và cải tiến