/
/
Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ lãnh đạo

Chúng tôi tự hào là thành viên của Deha Vietnam

Phạm Minh Hùng

Tổng giám đốc

Phạm Minh Hùng

Tôi muốn mang lại trải nghiệm hạnh phúc cho khách hàng và nhân viên của chúng tôi

Deha đã trải qua hơn 5 năm trong hành trình khởi nghiệp, đồng hành cùng sự phát triển và vượt qua rất nhiều khó khăn. Nhưng nhờ sự ủng hộ quý báu từ khách hàng và sự đoàn kết của đội ngũ nhân viên, chúng tôi đã không ngừng phát triển.

Dù là một công ty trẻ, Deha đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm offshore. Chúng tôi đã được đánh giá cao trong thị trường IT của cả Nhật Bản và Việt Nam, nhờ những dự án quy mô lớn mà chúng tôi đã được giao.

Mục tiêu của chúng tôi là mang lại những trải nghiệm hạnh phúc cho khách hàng và nhân viên. Deha cam kết nỗ lực cải thiện kỹ năng và dịch vụ mỗi ngày. Với kinh nghiệm dài hạn tại Nhật Bản và mở rộng sang các lĩnh vực khác, chúng tôi mong muốn đóng góp vào sự phát triển và tiến bộ kinh tế cả hai quốc gia, Nhật Bản và Việt Nam.

Hán Văn Thắng
Hán Văn Thắng Sáng lập viên
Chủ tịch Hội đồng quản trị
Dương Trọng Tấn
Dương Trọng Tấn Thành viên Hội đồng Quản trị
Phạm Minh Hùng
Phạm Minh Hùng Tổng giám đốc
Thành viên Hội đồng Quản trị
Hoàng Phan Bảo Trung
Hoàng Phan Bảo Trung Sáng lập viên, Thành viên Hội đồng Quản trị, Phó tổng giám đốc
Đặng Ngọc Tuyên
Đặng Ngọc Tuyên Sáng lập viên
Phó tổng giám đốc
Giám đốc thị trường Tiếng Anh
Chu Văn Quỳnh
Chu Văn Quỳnh Giám đốc Thị trường Nhật Bản
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung Giám đốc Thị trường Việt Nam
Giám đốc trung tâm phát triển số 3
Đặng Quang Tuấn
Đặng Quang Tuấn Giám đốc Chi nhánh Tokyo
Lê Tường Phúc
Lê Tường Phúc Giám đốc Chi nhánh Huế
Hoàng Phan Trung Hiếu
Hoàng Phan Trung Hiếu Giám đốc Phát triển con người
Đỗ Tiến Sơn
Đỗ Tiến Sơn Giám đốc trung tâm phát triển sản phẩm công nghệ giáo dục
Hoàng Hữu Bình
Hoàng Hữu Bình Giám đốc Tài chính
Nguyễn Tá Tài
Nguyễn Tá Tài Giám đốc trung tâm phát triển số 2
Nguyễn Thị Thanh Huyền
Nguyễn Thị Thanh Huyền Giám đốc trung tâm phát triển số 1

Bắt đầu với một dự án mới

Mô tả ngắn gọn về dự án và nhu cầu của bạn về công nghệ phần mềm và thảo luận về các cách cộng tác với nhóm của chúng tôi

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Phạm Minh Hùng

Phạm Minh Hùng

Tổng giám đốc, Thành viên Hội đồng Quản trị

Anh Phạm Minh Hùng là một trong 4 Nhà sáng lập của Deha Việt Nam. Hiện nay anh đang đảm nhận vai trò là Tổng Giám Đốc của Deha Việt Nam và Giám đốc của Deha Solutions.

Anh tốt nghiệp Đại học Tsukuba Nhật Bản – một trong số TOP 10 trường Đại học danh tiếng hàng đầu của Nhật – chuyên ngành Khoa học máy tính trực thuộc khoa CNTT.

Với kiến thức nền tảng vững chắc cùng hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CNTT, anh luôn nỗ lực phát triển Deha Việt Nam trở thành công ty công nghệ đa quốc gia, đa lĩnh vực dựa trên năng lực cốt lõi là công nghệ số; góp mặt trong danh sách 500 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Hán Văn Thắng

Hán Văn Thắng

Sáng lập viên
Chủ tịch Hội đồng quản trị

Là một trong bốn nhà sáng lập của Deha Việt Nam, anh Hán Văn Thắng hiện trong vai trò là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Công ty. Với triết lý kinh doanh coi trọng con người, anh luôn khao khát mang đến hạnh phúc và sự thịnh vượng cho mọi thành viên Deha Việt Nam. 

Bên cạnh việc phát triển Deha Việt Nam, anh Hán Văn Thắng cũng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các tổ chức Công nghệ/Giáo dục khác có thể kể đến như: Uỷ viên BCH VINASA, Thành viên HĐQT Tổ chức giáo dục Agilead, Thành viên HĐQT CodeGym Việt Nam, Phó TGĐ Công ty cổ phần giáo dục NiX,…

Dương Trọng Tấn

Dương Trọng Tấn

Thành viên Hội đồng Quản trị

Đồng hành cùng Deha Việt Nam với vai trò là một thành viên trong Hội đồng Quản trị, anh Dương Trọng Tấn hiện đang là CEO Agilead Global – đồng thời, anh cũng tham gia giảng dạy (các môn quản trị và khởi nghiệp thuộc phạm vi Học viện Agile, Libero) và thiết kế các chương trình giáo dục (dành cho nhà quản lý, người làm giáo dục).

Anh Tấn từng học tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên (thuộc ĐHQG Hà Nội), học CNTT tại Đại học RMIT và sau đó là MBA tại Trường kinh doanh Shidler thuộc Đại học Hawaii ở Manoa. Anh có kinh nghiệm làm việc lâu năm ở tập đoàn FPT trong nhiều lĩnh vực: giảng dạy, quản lý, nghiên cứu,…

Với nền tảng kiến thức đa dạng cùng kinh nghiệm phong phú, anh đóng góp nhiều giá trị quan trọng trong các hoạt động cố vấn chiến lược, nhằm đưa Deha Việt Nam phát triển bền vững, đúng sứ mệnh, đúng tầm nhìn.

Hoàng Phan Bảo Trung

Hoàng Phan Bảo Trung

Sáng lập viên, Thành viên Hội đồng Quản trị, Phó tổng giám đốc

Trước khi trở thành nhà đồng sáng lập và đảm nhận vai trò CKO (Chief Knowledge Officer) của Deha Việt Nam, anh Hoàng Phan Bảo Trung đã trải nghiệm hầu hết các vị trí trong một công ty công nghệ. Anh tốt nghiệp Học viện Bưu Chính Viễn Thông, sau đó làm việc tại các công ty Công nghệ với vai trò Lập trình viên, rồi Quản lý dự án, sau đó là Giám đốc nhân sự, Giám đốc quy trình, CTO,… 

Tại Deha Việt Nam, công việc chủ yếu của anh liên quan đến thiết kế tổ chức, chuyển đổi và vận hành. Anh cho rằng, mình may mắn khi đã trải qua nhiều công việc và chức danh khác nhau. Điều đó, giúp anh có cái nhìn thực tế và rõ ràng đối với các hoạt động quản trị, quá trình đó cung cấp cho anh rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm cho công việc hiện tại. 

Anh từng huấn luyện và giảng dạy các chương trình về đào tạo và phát triển lãnh đạo cho các đơn vị như: Sun*, AIA, VNPay, Gameloft, Interspace Việt Nam, Money Forward Việt Nam, Co-Well , 3S, DEHA, Flinters, Haposoft, Bravestars, Zitga, Hamsa… Bên cạnh đó, là huấn luyện và giảng dạy OKR, Quản trị dự án linh hoạt…

Đặng Ngọc Tuyên

Đặng Ngọc Tuyên

Sáng lập viên
Phó tổng giám đốc
Giám đốc thị trường Tiếng Anh

Anh Đặng Ngọc Tuyên hiện là Giám đốc thị trường Châu Âu và cũng là một trong bốn nhà sáng lập của Deha Việt Nam. Với nền tảng chuyên môn là Công nghệ phần mềm, anh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực IT. 

Tại Deha, anh là đại diện điển hình của tinh thần làm việc “Just do it”, anh không ngần ngại khi nhận các thử thách mới, sau đó làm việc hăng say, máu lửa với tinh thần không ngại khó khăn để có thể học hỏi và phát triển trong mọi hoàn cảnh. 

Với những mục tiêu kinh doanh lớn trong đa dạng lĩnh vực và toàn cầu hóa, cùng với đó là triết lý quản trị “Lấy con người là trung tâm”, anh Đặng Ngọc Tuyên khát khao đưa Deha Việt Nam trở thành tập đoàn Công nghệ & Công nghiệp hàng đầu Việt Nam, niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam vào năm 2030.

Chu Văn Quỳnh

Chu Văn Quỳnh

Giám đốc Thị trường Nhật Bản

Khởi đầu là một lập trình viên, sau đó trở thành một chuyên gia tư vấn chuyển đổi số giàu kinh nghiệm và một nhà quản lý xuất sắc, hiện nay, anh Chu Văn Quỳnh đảm nhận vị trí Giám đốc Thị trường Nhật Bản tại Deha Việt Nam. 

Anh là mẫu người kiên định, không bỏ cuộc trước bất kỳ khó khăn nào trên hành trình theo đuổi các mục tiêu, trong đó có việc đưa Deha Việt Nam trở thành một trong những công ty IOT hàng đầu với môi trường làm việc lý tưởng tại Việt Nam. Với niềm đam mê công nghệ sẵn có, anh luôn chú trọng việc dẫn dắt đội nhóm, đồng hành cùng khách hàng để kiến tạo những sản phẩm công nghệ chất lượng cao, tạo ra nhiều giá trị thực tiễn cho khách hàng và cả xã hội.

Nguyễn Văn Chung

Nguyễn Văn Chung

Giám đốc Thị trường Việt Nam / Giám đốc trung tâm phát triển số 3

Là một chuyên gia tư vấn và triển khai chuyển đổi số cho khối doanh nghiệp vừa và nhỏ, anh Nguyễn Văn Chung đã có 15 năm kinh nghiệm tư vấn, phát triển phần mềm với nhiều domain như: CRM, Logistics, Fintech, Edtech, eCommerce, Medican, ERP khối nhà máy,… Anh đã thành công đưa công ty trở thành đối tác Chuyển đổi số với nhiều doanh nghiệp lớn như Asin, Vinmec, Nexttech, TLIP, EMS… 

Tại Deha Việt Nam, anh là người tiên phong trong việc xây dựng văn hóa “doanh nghiệp phẳng” dựa trên các ưu điểm của mô hình “phi tập trung”. Anh luôn khát khao hiện thực hóa sứ mệnh của Deha Việt Nam: Mang lại hạnh phúc không chỉ cho khách hàng mà còn là nhân viên, nhà đầu tư, nhà cung cấp và xã hội. 

Với anh, tri thức cho đi là tri thức còn sống mãi, anh tích cực tham gia các hoạt động đào tạo cả nội bộ Deha Việt Nam lẫn bên ngoài: giảng dạy về quản trị doanh nghiệp, cộng tác giảng dạy tại Học viện Agile, chia sẻ về Chuyển đổi số tại VJCC, đồng thời trực tiếp tham gia đào tạo và huấn luyện các quản lý cấp trung tại công ty.

Đặng Quang Tuấn

Đặng Quang Tuấn

Giám đốc Chi nhánh Tokyo

Hoạt động trong lĩnh vực IT từ những năm 2013, anh Đặng Quang Tuấn ban đầu là lập trình viên, trực tiếp tạo ra các sản phẩm website, ứng dụng thông minh trong những năm đầu sau đó anh dần chuyển dịch qua nhiều vai trò quan trọng khác trong các dự án phần mềm như PM, PO, BrSE.

Hiện tại, anh đảm nhận vị trí Giám đốc chi nhánh Tokyo của Deha Việt Nam. Trong quá trình hoạt động tại công ty, anh từng trực tiếp phụ trách nhiều dự án lớn trong giai đoạn từ 2017 đến 2019, sau đó là quản lý và vận hành nhóm BrSE/PO tại Deha Việt Nam và xây dựng thành công nhóm Account Manager tại chi nhánh Tokyo. Với tinh thần làm việc tận tâm, không ngừng học hỏi cùng phong cách giao tiếp chân thành, gần gũi, anh Đặng Quan Tuấn luôn nhận được sự chào đón và nể trọng của đồng nghiệp cùng cả các khách hàng/đối tác.

Lê Tường Phúc

Lê Tường Phúc

Giám đốc Chi nhánh Huế

Trước khi tham gia Deha Việt Nam vào năm 2019, anh Lê Tường Phúc đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, trong đó có 5 năm xây dựng các ứng dụng quản lý nhà nước và doanh nghiệp, 5 năm xây dựng các hệ thống giá trị gia tăng cho Telco, 5 năm làm dự án CNTT liên kết giữa đại học UTS Australia và Đại học Huế, 3 năm làm việc liên quan đến công tác đào tạo phát triển nhân sự ngành công nghệ thông tin tại Huế. 

Sau một thời gian gia nhập Deha Việt Nam, anh đã thành công trong việc phát triển và vận hành chi nhánh công ty, hoạt động trơn chu tại Huế. Anh luôn mong có thể phát triển chi nhánh Deha Việt Nam tại Huế trở thành một trong những đơn vị vững mạnh, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ tại Huế và miền Trung. Tính đến nay (2023), chi nhánh Huế của Deha Việt Nam đã đi vào hoạt động được 3 năm và vẫn đang đi đúng tầm nhìn được HĐQT và BLĐ Deha Việt Nam đặt ra.

Hoàng Phan Trung Hiếu

Hoàng Phan Trung Hiếu

Giám đốc Phát triển con người

Tham gia Deha Vietnam từ những ngày đầu thành lập, anh Hoàng Phan Trung Hiếu đảm nhận nhiều vai trò với đa dạng lĩnh vực tại công ty, từ mảng Kỹ thuật, Coaching, cho tới các vị trí Quản lý/Quản trị. 

Anh đã thành công thiết lập và phát triển Deha Academy (Hệ thống Đào tạo tại Deha), vận hành hoạt động L&D, đồng thời phát triển các dự án cộng tác cùng các tổ chức khác về mảng nhân lực. Với quan điểm “Con người vừa là NĂNG LƯỢNG, vừa là ĐỘNG CƠ, cũng là ĐÍCH ĐẾN của tổ chức.”, anh luôn coi con người là nguồn tài sản quý báu nhất của tổ chức, cũng là đối tượng cần ưu tiên đầu tư phát triển hàng đầu.

Đỗ Tiến Sơn

Đỗ Tiến Sơn

Giám đốc trung tâm phát triển sản phẩm công nghệ giáo dục

Tại Deha Việt Nam, anh Đỗ Tiến Sơn từng có thời gian dài quản lý bộ phận Quality Assurance – Bộ phận Quản lý & Đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Với 15 hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ, anh luôn cố gắng hết sức mình hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. 

Hiện tại, với mục tiêu “Xây dựng và vận hành được một cỗ máy có mục tiêu kinh doanh đạt doanh thu lớn”, anh đang không ngừng kiến tạo những giá trị mới tuyệt vời cho Deha Việt Nam. Trong công việc, ngoài việc không ngừng cải tiến nhằm tối ưu chất lượng sản phẩm, dịch vụ, anh Sơn còn luôn chú trọng tới thời gian phát triển của mỗi dự án. Với anh, các sản phẩm tuyệt vời đều cần đảm bảo hai tiêu chí “Thần tốc & Chất lượng cao”.

Hoàng Hữu Bình

Hoàng Hữu Bình

Giám đốc Tài chính

Tốt nghiệp chuyên ngành “Tài chính kế toán” từ Học viện Ngân hàng, anh Hoành Hữu Bình từng đảm nhận qua nhiều vị trí kiểm toán, tài chính tại các doanh nghiệp lớn như: Deloitte Việt Nam, Canifa, Giaohangtietkiem, Vin Group, Masan Group,… 

Tại Deha Việt Nam, anh đảm nhận nhiệm vụ nghiên cứu, phân tích và xử lý các mối quan hệ tài chính; xây dựng các kế hoạch tài chính; cảnh báo các nguy cơ đối với doanh nghiệp thông qua phân tích và đưa ra những dự báo tài chính đáng tin cậy trong tương lai. Trong suốt quá trình làm việc và tích lũy kinh nghiệm của mình, anh luôn là người đề cao sự đóng góp vào thành công của tổ chức hơn là chỉ tập chung xây dựng thành tích cá nhân.

Nguyễn Tá Tài

Nguyễn Tá Tài

Giám đốc trung tâm phát triển số 2

Trước khi tham gia Deha Việt Nam với vai trò là một Product Owner, anh Nguyễn Tá Tài đã có thời gian dài sống và làm việc tại Nhật Bản, nơi anh đã trang bị cho bản thân mình những kiến thức nâng cao liên quan đến công nghệ thông tin cũng như ngôn ngữ và văn hóa Nhật. 

Là một Product Owner, đồng thời là một trong những nhà quản lý trẻ được cả ban lãnh đạo cùng đồng nghiệp đánh giá cao, anh Tài luôn nỗ lực phát triển các chiến lược phân tích yêu cầu mới để đảm bảo rằng tất cả các khía cạnh của sản phẩm được đề cập trong yêu cầu. 

Song song với đó, trong vai trò quản lý, anh chú trọng việc xây dựng và duy trì một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hỗ trợ sự phát triển cá nhân của mỗi nhân viên. Anh coi việc học tập và phát triển mang lại lợi thế cạnh tranh tuyệt vời cho tổ chức trong thời đại công nghệ không ngừng cập nhật, đổi mới liên tục.

Nguyễn Thị Thanh Huyền

Nguyễn Thị Thanh Huyền

Giám đốc trung tâm phát triển số 1

Sau một thời gian học tập tại Nhật Bản, chị Nguyễn Thị Thanh Huyền trở về Việt Nam và bắt đầu làm việc tại Deha từ năm 2018, khởi đầu với vị trí Sale. Một năm sau, chị chuyển dịch nghiệp vụ, trở thành một Product Owner cho tới nay, và hiện tại, chị kiêm nghiệm thêm nhiều vị trí quản lý tại công ty, đồng thời cũng là thành viên trong ban văn hóa, ban vận hành JMU (Unit phụ trách thị trường Nhật Bản). 

Với phương châm làm việc đề cao tính hài hòa, chị quan niệm rằng một dự án thành công không chỉ là làm khách hàng hài lòng, mà các thành viên trong đội phát triển cũng có cơ hội đoàn kết, vui vẻ làm việc và phát triển cùng nhau. 

Trong thời gian làm việc tại Deha, chị Nguyễn Thị Thanh Huyền nhận được sự yêu mến của cả khách hàng và đồng nghiệp, chị có nhiều đóng góp giá trị khi tham gia ban vận hành JMU, đồng thời, thành công kiến tạo và xây dựng hệ thống phát triển năng lực nội bộ Craftsmanship dành cho nhóm nghề Product Owner.