DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Sáng tạo
Tiên phong công nghệ.

Giải quyết khó khăn cùng doanh nghiệp với thế mạnh về giải pháp phần mềm. Deha Software mang đến ứng dụng di động hữu ích, thiết kế website tập đoàn ấn tượng và các phần mềm quản lý hiệu quả theo từng lĩnh vực.

Ứng dụng công nghệ vào quản lý là hướng đi hiệu quả trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ. Từ 2020 trở đi, doanh nghiệp nào không có giải pháp phần mềm đồng nghĩa với việc bị các doanh nghiệp khác bỏ lại phía sau.

Website là giải pháp giúp doanh nghiệp marketing thuận lợi, chăm sóc khách hàng tốt hơn và xây dựng tập khách hàng trung thành. Đối với doanh nghiệp, website chính là bộ mặt đại diện cho thực lực của công ty.

Dịch vụ số hóa dữ liệu sẽ giảm tải cho công tác quản lý, tra cứu, thông kê và giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân sự vì giờ đây tất cả dữ liệu sẽ được lưu trữ trên hệ thống điện toán đám mây với không gian lưu trữ khổng lồ.

service
systems-development

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM

Giải pháp phần mềm giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn trong quản lý và vận hành. Sử dụng công nghệ để đơn giản hóa và giải quyết nhanh vấn đề, giảm thiểu áp lực cho con người.

Người bệnh có thể ở nhà để đặt lịch khám mà không cần bon chen tại bệnh viện từ sáng sớm để lấy số thứ tự.

Các shop bán hàng có thể nhập, xuất hàng hóa, tính doanh thu mà không cần các file excel và giấy tờ.

Các trường học quản lý giáo viên, học sinh, chương trình dạy một cách khoa học hơn.

Các phần mềm quản lý nhân sự, quản lý công việc mang lại cho doanh nghiệp lợi ích trong việc vận hành hệ thống, tính chuyên nghiệp cao.

Phần mềm giải quyết đúng khó khăn của doanh nghiệp, dễ sử dụng, hoạt động nhanh, dễ cài đặt và chi phí tối ưu với hiệu quả mang lại.

01

Phát triển app

Ứng dụng di động là giải pháp của tương lai, thu gọn mọi thứ vào trong tầm tay của bạn. Nhỏ gọn chỉ một góc trên màn hình smartphone nhưng hiệu quả mà một ứng dụng di động mang lại là rất lớn.

Mobile app quản lý bán hàng giúp hỗ trợ kinh doanh online, tăng doanh số bán hàng và giữ chân khách hàng trung thành.

Ứng dụng giáo dục, ứng dụng vận tải, ứng dụng du lịch, ứng dụng ngân hàng, … được phát triển phù hợp với yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Giao diện đẹp và độc đáo.

Ứng dụng dễ hiểu, dễ sử dụng.

Tốc độ nhanh.

Tùy biến theo yêu cầu.

Mobile app mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

02
ỨNG DỤNG DI ĐỘNG
phát triển các ứng dụng xử lý ảnh, trí tuệ nhân tạo

phát triển các ứng dụng xử lý ảnh, trí tuệ nhân tạo

Thế giới chúng ta thấy mỗi ngày có vô hạn, nhưng chúng ta chỉ có thể nhận ra một phần của nó. Để bù đắp, giờ đây chúng ta có thể ủy thác các chức năng của “đôi mắt” của chúng ta cho trí tuệ nhân tạo có thể nhận ra mọi thứ.

Trí tuệ nhân tạo có thể xử lý hiệu quả và chính xác thông tin được mắt người nhận ra, chẳng hạn như biến nó thành thứ gì đó dễ nhìn hoặc chỉ trích xuất thông tin cụ thể, tùy thuộc vào mục đích. .

Nhận dạng hình ảnh là một loại công nghệ nhận dạng mẫu xác định các tính năng từ hình ảnh và video và xác định các đối tượng. Công nghệ này không chỉ được sử dụng để nhận dạng hình ảnh xuất hiện trên màn hình LCD của điện thoại di động, ảnh chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số mà còn cho hình ảnh X quang ngực, hình ảnh MRI đầu và hình ảnh siêu âm bụng được sử dụng trong các cơ sở y tế. Đã được thực hiện.

“AI xử lý hình ảnh” của DEHA chỉ là “con mắt” của trí tuệ nhân tạo hỗ trợ nhận dạng hình ảnh như vậy.

Nghiên cứu tìm cách cải thiện hơn nữa độ chính xác xác thực bằng AI và áp dụng công nghệ xử lý hình ảnh trong các lĩnh vực mới vẫn đang tiếp tục.03