/
/
Nelson Australia Tự động hóa quy trình với SYSPRO

Nelson Australia Tự động hóa quy trình với SYSPRO

Nelson đã triển khai Mô phỏng Sản phẩm của SYSPRO, giành quyền kiểm soát đơn đặt hàng và hàng tồn kho với độ chính xác thời gian thực

Hồ sơ Khách hàng

Thành lập từ năm 1994, Nelson Australia là một chi nhánh của Tổng công ty Tưới Nelson ở Hoa Kỳ, và là một nhà phân phối hàng đầu về thiết bị tưới tiên tiến công nghệ tại thị trường Úc và châu Á Thái Bình Dương. Với văn phòng tại Brisbane và Perth, công ty có danh tiếng quốc tế về việc cung cấp thiết bị tưới hiệu quả, bền vững và đáng tin cậy cho ngành nông nghiệp, cảnh quan, golf và công nghiệp khai thác thông qua một mạng lưới các đại lý có chứng chỉ.

 

Thách thức kinh doanh

Nelson Australia đã vận hành hoạt động của mình trên phần mềm Quản lý nguồn lực doanh nghiệp (ERP) của SYSPRO từ khi được triển khai bởi ProActive Integrators vào năm 2004. Năm 2006, Nelson triển khai Mô phỏng Sản phẩm của SYSPRO, giành quyền kiểm soát đơn đặt hàng và hàng tồn kho với độ chính xác thời gian thực. Năm 2009, Reece Australia, một trong những khách hàng lớn nhất của Nelson, với hơn 200 chi nhánh bán lẻ, đã bắt buộc tất cả các nhà cung cấp của mình tích hợp vào hệ thống Trao đổi Dữ liệu Điện tử (EDI).

 

Giải pháp

ProActive Integrators đã phát triển và triển khai một ứng dụng EDI tùy chỉnh mà lấy dữ liệu từ hệ thống EDI của Reece cho tất cả các đơn đặt hàng bán hàng đến Nelson. Nếu tìm thấy một tài liệu đơn đặt hàng, ứng dụng tải về nó, tạo một nhật ký giao dịch và chuyển đổi tài liệu thành định dạng XML bằng công cụ tự động nhập khẩu của SYSPRO, Quản lý Dòng Tài liệu (DFM).

 

Kết quả

Willem Meyer, Giám đốc Tài chính và Hoạt động của Nelson, nói rằng dự án đã thành công không điều kiện. “Một khi được tích hợp với EDI của Reece Australia, ứng dụng mới của chúng tôi đã tự động nhập khẩu đơn đặt hàng vào SYSPRO và gửi thông báo đến nhân viên liên quan tại Nelson cũng như đến Reece để thông báo đã nhận đơn đặt hàng,” ông nói:

“Khi hàng hóa được gửi đi, ứng dụng đã gửi một hóa đơn tự động đến Reece qua EDI. Bằng cách tự động hóa quy trình đơn đặt hàng và lập hóa đơn, chúng tôi đã loại bỏ một lượng lớn việc di chuyển giấy và giảm thiểu lỗi mà thường xuyên xảy ra trong quá trình nhập dữ liệu. Điều này đại diện cho một sự giảm thiểu đáng kể về lao động, tăng cường chất lượng dữ liệu tài chính của chúng tôi và cho phép chúng tôi cải thiện mức độ dịch vụ đối với một khách hàng rất quan trọng.”

“Chúng tôi đã loại bỏ quy trình bán hàng giấy, tối ưu hóa hoạt động của đại diện bán hàng của chúng tôi và nhận được phản hồi rất tích cực từ nhân viên và khách hàng. Trong tương lai, chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi có thể lên kế hoạch cho các dự án tự động hóa trong tương lai của mình với SYSPRO.”

– Willem Meyer, Nelson Australia, Giám đốc Tài chính

Thông tin dự án
Loại hợp đồng
Giai đoạn phát triển
Thiết bị
Server
Ngôn ngữ
Quy mô phát triển
Thời gian phát triển

Hãy bắt đầu một dự án mới!

Mô tả ngắn gọn dự án và nhu cầu của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng.

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.