/
/
Skillcraft Agencies tăng cường độ hiệu quả kho lưu trữ mạnh mẽ với SYSPRO 8

Skillcraft Agencies tăng cường độ hiệu quả kho lưu trữ mạnh mẽ với SYSPRO 8

Hồ sơ Khách hàng

Skillcraft Agencies được thành lập vào năm 1991 là một nhà cung cấp sỉ chung của công cụ, phụ kiện chung, sản phẩm an ninh, phụ kiện kiến trúc và đồ nội thất gia đình. Kể từ khi bắt đầu, Skillcraft đã phát triển thành một nhà cung cấp sỉ phụ kiện mang thương hiệu cụ thể, tập trung vào việc cung cấp dòng công cụ chất lượng công nghiệp INGCO với giá phải chăng.

 

Thách thức kinh doanh

Skillcraft Agencies đối mặt với thách thức của một kho lưu trữ chủ yếu hoạt động trên các hệ thống thủ công và không có khả năng thực hiện kiểm kê chu kỳ. Kết quả là thông tin tồn kho không chính xác và sự không hiệu quả lớn trong kho, ảnh hưởng đáng kể đến nỗ lực của công ty để tăng doanh thu và giảm chi phí mà không phải mở rộng số lượng nhân viên.

 

Giải pháp

Là một người sử dụng SYSPRO lâu dài, Skillcraft Agencies nâng cấp từ SYSPRO 6 lên SYSPRO 8 và tối ưu hóa đầy đủ chức năng của hệ thống. Như vậy, họ có thể loại bỏ nhiều công việc thủ công, tốn thời gian, từ đó hỗ trợ nỗ lực của họ đối với việc tăng cường hiệu quả. Việc kiểm kê hàng năm của công ty được hoàn thành trong vòng dưới tám giờ với sai số tồn kho dưới 0.1%. Ngoài ra, số lượng Đơn vị Giữ Kho (SKUs) được xử lý hàng ngày đã tăng.

 

Kết quả

Đội ngũ quản lý của Skillcraft Agencies nhận ra rằng cần phải thực hiện các bước khác nhau. Bins mặc định đã được kích hoạt, vì vậy sẽ có 1500 SKUs chỉ với một vị trí bin duy nhất, trong khi hàng hóa thực sự được lưu trữ trong năm hoặc sáu vị trí bin. Điều này có nghĩa là nhân viên trong kho sẽ đi đến bin được chỉ định trên đơn đặt hàng chỉ để phát hiện rằng nó trống rỗng. Họ sẽ phải tìm thấy hàng hóa theo cách thủ công, chọn lựa nó bằng tay và sau đó gửi nó qua cho lập hóa đơn.

Đội ngũ quản lý đã thực hiện một dự án để làm lại bố cục của kho lưu trữ, tính đến mức độ mở rộng dự kiến của Skillcraft Agencies. Các cải tiến lặp lại như việc sử dụng nhiều bins, kiểm kê chu kỳ thường xuyên, hệ thống giá đựng và bins chọn lựa hàng số đã tăng độ chính xác tồn kho từ 68% lên 95%.

“Nhờ sự giúp đỡ, hỗ trợ và sự tiện lợi mà SYSPRO mang lại cho chúng tôi với vị trí bin cố định và nhiều bin theo khu vực và kho lưu trữ, chúng tôi có thể tăng gấp đôi và gấp ba tồn kho của mình để giải quyết tình trạng thiếu hàng tại quốc gia mà không ảnh hưởng đến mức độ dịch vụ khách hàng.”

– Jaco Viljoen, Quản lý Kho Quốc gia, Skillcraft Agencies.

Thông tin dự án
Loại hợp đồng
Giai đoạn phát triển
Thiết bị
Server
Ngôn ngữ
Quy mô phát triển
Thời gian phát triển

Hãy bắt đầu một dự án mới!

Mô tả ngắn gọn dự án và nhu cầu của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng.

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.