/
/
DEHA Việt Nam và tập đoàn DTonic Hàn Quốc ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

DEHA Việt Nam và tập đoàn DTonic Hàn Quốc ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

DEHA Vietnam and the DTonic Group from South Korea signed a strategic cooperation agreement

Vào sáng ngày 13/03/2024, tại trụ sở chi nhánh công ty Dtonic Việt Nam, ông Jun Yong Joo – CEO công ty Dtonic Hàn Quốc và ông Đặng Ngọc Tuyên – đại diện công ty cổ phần DEHA Việt Nam đã ký biên bản thoả thuận hợp tác chiến lược giữa hai bên, trọng tâm của thoả thuận này là hai bên đồng ý song hành cùng nhau trong việc xúc tiến và nghiên cứu các dự án hợp tác quốc tế trong lĩnh vực Đô thị thông minh 

Dtonic Hàn Quốc là doanh nghiệp hàng đầu, chuyên về cơ sở hạ tầng dữ liệu dựa trên công nghệ dữ liệu lớn (Big Data) được tách ra từ công ty ô tô Hyundai vào năm 2014. Hiện tại, Dtonic đang cung cấp các sản phẩm hàng đầu về AI, Big Data và IoT cho các lĩnh vực như đô thị thông minh, nhà máy thông minh, bán lẻ thông minh, xe tự hành, tự lái…Dtonic có chi nhánh ở nhiều quốc gia như Mỹ, UAE, Malaysia,…và đang mở rộng hoạt động Nghiên cứu và phát triển (R&D) trên toàn cầu.

DEHA Việt Nam là công ty chuyên về tư vấn chiến lược số tại Việt Nam, DEHA hiện đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như tư vấn chuyển đổi số cho doanh nghiệp, giải pháp nhà máy thông minh, các giải pháp CRM và ERP cho doanh nghiệp vừa và lớn, cũng như các giải pháp về Cloud Computing. DEHA hiện đang là đối tác với hàng loạt tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam và quốc tế như tập đoàn Mitsubishi, Sumitomo, Omron, Vingroup…

Dtonic có bề dày về năng lực công nghệ thông tin, trong khi DEHA có nhiều kinh nghiệm tại thị trường nội địa, hiểu khách hàng đặc biệt là trong lĩnh vực chuyển đổi số. Việc hợp tác lần này mở ra cơ hội lớn giữa DEHA và Dtonic nhằm tận dụng những lợi thế của mỗi bên trong việc cung cấp những giải pháp có hàm lượng công nghệ cao và cạnh tranh hơn cho khách hàng tại thị trường mà cả hai bên cùng quan tâm.

Hai bên thống nhất lập liên doanh để đấu thầu các dự án chuyển đổi số sử dụng nguồn vốn ODA từ chính phủ Hàn Quốc, cũng như cùng nhau nghiên cứu và xây dựng sản phẩm để triển khai cho khách hàng tại Việt Nam, Hàn Quốc và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Trong đó, trọng tâm là các sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), xử lý dữ liệu lớn (Big Data) và IoT platform. 

Chia sẻ
Bạn cũng có thể thích

Ở lại một lúc và đọc thêm bài viết như thế này

Thư viện tài liệu miễn phí
Top tài liệu được tải nhiều
Dự án tiêu biểu